Cà phê và những lợi ích bất ngờ đối với sức khỏe

Nhiều người quan niệm, cà phê không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu bạn uống một lượng vừa phải vào buổi sáng trước các bài luyện tập thân thể, chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ với nhiều tác dụng mà cà phê mang lại.  Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích thần kỳ của cà phê cho sức khỏe nhé !

 

1.Cà phê giúp giảm cân

 

 


Kết quả hình ảnh

Trong cà phê có chứa caffeine giúp axit béo trong máu chuyển hóa thành các năng lượng dễ tiêu thụ. Do vậy cà phê có thể thúc đẩy đốt cháy chất béo trong cơ thể. Nó cũng có thể tăng cường hoạt động thể chất. Do ảnh hưởng kích thích của cà phê trên hệ thống thần kinh trung ương, cả hai làm tăng sự trao đổi chất và làm tăng quá trình oxy hoá của các axit béo giúp giảm cân nhanh, an toàn.

Sử dụng cà phê để giảm cân đang là xu thế làm đẹp lấy lại vóc dáng mới được nhiều người béo phì trên thế giới đón nhận.Nhưng không phải sử dụng tất cả các loại cà phê đều có thể giảm cân hiệu quả và an toàn . Bạn cần phải sử dụng cà phê có chứa các thành phần hổ trợ tích cực giúp bạn đẩy mạnh các quá trình sinh nhiệt trong cơ thể, sinh năng lượng cho cơ thể hoạt động đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất, phân giải chất béo mỡ thừa và đào thải chúng ra khỏi cơ thể bạn một cách nhanh chóng, an toàn.

Hiểu được xu thế đó , nhà sản xuất YAKI BANGKOK đã cho ra mắt dòng sản phẩm Cà phê giảm cân 3S COLLAGEN PLUS 

√ Với các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng cộng thêm thành phần collagen thủy phân ( collagen peptide ) hỗ trợ làm đẹp da trong quá trình giảm cân .

√  Hạn chế được tối đa những bất cập khi sử dụng thuốc uống giảm cân (mệt mỏi, tiêu chảy, nôn oẹ…), sử dụng cà phê để giảm cân mang đến cảm giác sảng khoái nhẹ nhàng, mang nhiều lợi ích cho cơ thể .

 

Nên uống cà phê nóng thay cho cà phê đá bởi vì một tách cà phê nóng sẽ giúp bạn đốt cháy calo nhanh hơn nhờ việc khiến nhiệt lượng cơ thể tăng cao. Ngoài ra, khi thưởng thức cà phê nóng bạn còn cảm nhận được mùi thơm đặc trưng của nó và khả năng tập trung làm việc sẽ cao hơn.

 

2.Tăng cường trí nhớ

Kết quả hình ảnh cho tăng cường trí nhớ

 

Đó là kết quả nghiên cứu của các nhà nghiên cứu tại Đại học John Hopkins. Theo đó, chất caffeine trong cà phê có thể tăng cường trí nhớ tỏng ít nhất 24 giờ sau khi con người uống cà phê.

 

 

3.Tăng cường quá trình tuần hoàn máu

 

Kết quả hình ảnh cho tăng cường tuần hoàn máu

 

Nghiên cứu tác dụng của cà phê đối với quá trình tuần hoàn máu được thực hiện tại Nhật Bản. Theo đó, mỗi người uống khoảng gần 30 ml cà phê. Sau đó, các nhà nghiên cứu xác định quá trình lưu thông của máu tới các ngón tay.

Kết quả cho thấy, những người uống cà phê thường xuyên tăng khoảng 30% lượng máu lưu thông trong khoảng thời gian hơn 75 phút so với nhóm người không uống cà phê. Sự lưu thông máu tốt hơn đồng nghĩa với việc lượng oxy vận chuyển tới các cơ nhiều hơn.

Một số phản hồi của khách sau khi sử dụng Cà phê giảm cân 3S COLLAGEN PLUS :

 

Cùng xem lại hành trình ”lột xác” ngoạn ngục gửi về cho công ty :  

 

 

♦ Sản phẩm được bộ y tế Thái Lan FDA cấp giấy kiểm nghiệm an toàn với người sử dụng
♦ Sản phẩm được Viện kiểm nghiệm thực phẩm chức năng Việt Nam cấp giấy an toàn với người sử dụng
♦ Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi YAKI Bangkok, Thailand – Barcode 8858352006520
Đại lí cấp 1 tại Việt Nam: Công ty TNHH Thương mại vận tải & Chuyển giao công nghệ Việt Anh
— Địa chỉ văn phòng trưng bày sản phẩm: Số 5 – Ngõ 198 – Phố tHái Hà – HN

— Hotline tư vấn đặt hàng: 0964566060 / 01697528888

Bài viết liên quan