COFFEE COLLAGEN PLUS – Thần dược cho người béo !

 

Gần đây việc hàng giả , hàng nhái thực phẩm chức năng tràn lan trên thị trường đang là vấn đề nhức nhối đối với người tiêu dùng . Thực phẩm chức năng (TPCN) là mặt hàng đang rất được ưa chuộng, với nhiều hình thức sử dụng như uống bổ sung theo đợt hay uống hàng ngày, liên tục không quy định thời gian. Việc dùng TPCN thực sự có thể mang lại những lợi ích giúp cải thiện sức khỏe, bởi lẽ chúng giúp bổ sung nhanh chóng chất dinh dưỡng và các vi chất khác mà cơ thể không được cung cấp đầy đủ trong chế độ ăn uống hằng ngày.

Kết quả hình ảnh cho thực phẩm chức năng

Chính vì lý do đó nên TPCN đang trở thành món hàng béo bở cho những đối tượng chuyên làm giả sản phẩm. Hàng chục ngàn lọ TPCN giả bị phát hiện và tịch thu trong thời gian gần đây đang gióng lên hồi chuông cảnh báo về chất lượng thực sự của sản phẩm này đối với sức khỏe con người.

 

Khác với các loại thự phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân trôi nổi trên thị trường, Cà Phê Giảm Cân 3S COFFEE COLLAGEN PLUS  là sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan .Sản phẩm là hàng chính hãng, đảm bảo, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, kiểm định an toàn với người sử dụng.

 

 

Cà phê giảm cân 3S COFFEE COLLAGEN  PLUS được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Thái Lan công nhận:

FDA là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. Nhiệm vụ của FDA là “Protecting and Promoting Your Health”, bạn có thể hiểu là “Bảo vệ và tăng cường sức khoẻ”


– FDA có trách nhiệm bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng các quy định nghiêm ngặt đối với những sản phẩm công nghệ sinh học ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của con người và động vật (ví dụ như vắc-xin và các liệu pháp tế bào và gen); thiết bị y tế; thực phẩm và thức ăn gia súc; mỹ phẩm; và các sản phẩm phát ra bức xạ.

– Mã vạch có thể làm giả được nhưng mã FDA này thì KHÔNG TIỀN BẠC NÀO MUA ĐƯỢC trừ khi SẢN PHẨM ĐƯỢC THẬT SỰ SẢN XUẤT TẠI THÁI và được KIỂM DUYỆT CHẶT CHẼ VỀ CHẤT LƯỢNG.

– Bất kỳ sản phẩm nào liên qua đến thực phẩm , dược phẩm , mỹ phẩm muốn lưu hành chính thức tại đất nước Thái Lan bắt buộc phải được bộ y tế Thái  cấp mã số. FDA ( là viết tắt của Food and Drug Administration License – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ ) quy định : bất kỳ loại thực phẩm , thức uống , thực phẩm chức năng nào có chủ ý sử dụng cho người và động vật . Việc đăng kí FDA Mỹ là quy định cho tất cả các công ty sản xuất , chế biến , đóng gói hay lưu trữ thực phẩm , thức uống hay thực phẩm chức năng dành cho người hay động vật có thể tiêu thụ tại Mỹ và sản phẩm này đã được công nhận tiêu thụ ở Thái Lan .

Giấy đăng kí FDA của 3S COFFEE COLLAGEN PLUS

Sản phẩm được Viện kiểm nghiệm thực phẩm chức năng Việt Nam cấp giấy an toàn với người sử dụng:

Giấy chứng nhận an toàn với người sử dụng của 3S COFFEE COLLAGEN PLUS được viện thực phẩm chức năng kiểm nghiệm

 

Cà phê giảm cân 3S coffee collagen plus với cơ chế hoạt động :

1. Tiêu chí 3 KHÔNG: KHÔNG CHẤT HOÁ HỌC – KHÔNG CHẤT BÉO – KHÔNG CALO
2. Thưởng thức một ly cà phê 3S Collagen Plus mỗi buổi sáng giúp thức tỉnh hệ thần kinh và não bộ hoạt động, giúp cơ thể sảng khoái để bát đầu một ngày làm việc
3. 3S Coffee Collagen Plus giúp ngăn chất béo được hấp thu và chuyển hoá qua thành dạ dày, và đào thải ra ngoài cơ thể thông qua đường đi vệ sinh
4. Giảm thiểu tối đa cảm giác thèm ăn
5. Đốt cháy lượng mỡ béo bên trong cơ thể,ban đầu sẽ là lượng mỡ mềm và tiếp đến lượng mỡ cứng lâu năm. Cơ địa béo càng lâu năm thì mỡ sẽ càng cứng nên cần sử dụng nhiều liệu trình hơn cơ địa mới béo
6. Săn chắc các cơ bên trong cơ thể, cơ thể giảm cân xong săn chắc thon gọn
7. Collagen Peptide có trong 3S Coffee Collagen Plus bảo vệ làn da luôn mịn màng và chắc khoẻ trong suốt thời gian giảm cân, cung cấp độ ẩm dưới da giúp căng da mà không bị chảy xệ do giảm nhiều cân nặng
8. Các thành phần có trong cà phê (L-carnitine, cây nụ) có khả năng làm tan chất béo và mỡ thừa ngay trong cơ thể và đảo thải ra ngoài bằng đường nước
9. Sản phẩm hỗ trợ giảm cân dựa trên cơ chế tự nhiên bằng cách tiêu hao lượng mỡ thừa, hạn chế lượng calo tiêu thụ không phải là đào thải nước để giảm trọng lượng nên đảm bảo mang lại cho bạn kết quả giảm cân bền vững, không gây tác dụng phụ, không tăng cân trở lại.


HDSD: Một liệu trình sử dụng trong vòng 20 ngày tương đương một hộp. Sử dụng mỗi ngày 1 gói, trc bữa ăn sáng pha 1 gói với lượng nước vừa đủ như pha cà phê hoà toan thông thường. Nên sử dụng khi đang nóng, và ăn sáng ngay sau khi uống.

 

♦ Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi YAKI Bangkok, Thailand – Barcode 8858352006520
Đại lí cấp 1 tại Việt Nam: Công ty TNHH Thương mại vận tải & Chuyển giao công nghệ Việt Anh
— Địa chỉ văn phòng trưng bày sản phẩm: Số 5 – Ngõ 198 – Phố tHái Hà – HN

— Hotline tư vấn đặt hàng: 0964566060 / 01697528888

Bài viết liên quan